Công ty TNHH Chế bi...
 
Notifications
Clear all

Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới và CMC TS khởi động dự án kho tự động

1 Posts
1 Users
0 Likes
824 Views
admin
Posts: 350
Admin
Topic starter
(@admin)
Prominent Member
Joined: 3 years ago

Ngày 11/3/2022, Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới và Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC khởi động dự án xây dựng kho tự động trên nền tảng SAP B1, hỗ trợ tự động hóa hoạt động điều hành và quản lý kho nhà máy.

Thách thức
  • Doanh nghiệp sở hữu 8 kho hàng và trung tâm phân phối với tổng diện tích 26,000m2, cùng với tần suất xuất-nhập liên tục nhưng mọi hoạt động quản lý kho và nhập liệu đều chỉ thực hiện thủ công trên Excel và giấy tờ. 
  • Khi không có hệ thống quản lý chung, dữ liệu từ các kho bị phân tán, thiếu nhất quán dễ dẫn đến sai lệch vì khó kiểm chứng. 
  • Người vận hành kho và ban lãnh đạo doanh nghiệp không kiểm soát được số tồn kho theo thời gian thực, khó quản lý vị trí hàng gây lãng phí nguồn lực và thời gian để lấy đúng hàng ở đúng lô.
Giải pháp

CMC TS tư vấn LQC ứng dụng giải pháp Kho tự động C-WMS (CMC Warehouse Management) do CMC TS phát triển cho 8 kho của LQC.

  • C-WMS được tích hợp chặt chẽ, liền mạch toàn bộ các quy trình hoạt động và quản lý kho và hàng hóa: từ khi nhập nguyên vật liệu, xuất kho sản xuất, nhập thành phẩm, kiểm kê, xuất kho, đóng gói và giao hàng.
  • Giải pháp C-WMS số hoá hoạt động vận hành kho và mua bán hàng. Các nghiệp vụ kho được lưu vết, giúp doanh nghiệp dễ dàng truy vết khi xảy ra lỗi để cải tiến quy trình, cách thức làm việc và giảm thiểu lỗi.
  • Giải pháp kho tự động C-WMS hoàn toàn tương thích và dễ dàng tích hợp với hệ thống ERP để trả lời, đáp ứng lại các nghiệp vụ trong hệ thống ERP.

Ông Cù Văn Thành – Nhà sáng lập và CEO của LQC nhấn mạnh: 

“Sau thời gian dài tìm hiểu về chiến lược chuyển đổi số, áp dụng CNTT vào hoạt động vận hành và quản lý doanh nghiệp, tôi rất cảm ơn CMC TS đã tư vấn và triển khai dự án chuyển đổi số đầu tiên cho LQC trên nền tảng SAP. Ban lãnh đạo LQC và tôi rất kỳ vọng vào sản phẩm và đội ngũ của CMC TS trong dự án lần này. Dự án Kho tự động sẽ là tiền đề để triển khai các dự án chuyển đổi số trong tương lai, đặc biệt là triển khai ERP.”

Nguồn: CMC

Reply
Share:
x  Powerful Protection for WordPress, from Shield Security
This Site Is Protected By
Shield Security